1,Thành phần túi trà cà gai leo Dr Minh
- Cà gai leo : 65%
- Mật nhân : 20%
- Diệp hạ châu : 10%
- Cỏ ngọt : 5%
Theo dự án nghiên cứu khoa học về nguyên liệu cà gai leo của Bộ Khoa học công nghệ được Hội đồng chuyên môn GS.TS Phạm Thanh Kỳ thông qua, Ăn việt đã nghiên cứu và phân tích mẫu nguyên liệu cà gai leo có hàm lượng lớn các chất như ancaloit, glycoancaloit.
Vị ngọt trong sản phẩm là vị ngọt đơn tính từ cỏ ngọt, không sinh năng lượng
Công dụng trà cà gai leo Dr Minh
Cách dùng túi lọc cà gai leo Dr Minh
Ngâm túi trà vào trong nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút. Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 2-3 túi lọc.
Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
Bảo quản túi trà cà gai leo Dr Minh
Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp
Cảnh báo an toàn: Không sử dụng khi bao bì không nguyên vẹn.
Số CB: 07/THH/2019
KLT: 125g
HSD: In trên bao bì
Made in Vietnam
- Nguyên liệu được thu hái tại trang trại của Công ty
- Sản phẩm đạt giải Thương hiệu xanh do Bộ Tài nguyên và môi trường trao tặng.
- Sản phẩm là kết quả của Dự án nghiên cứu khoa học về trồng và bảo tồn nguyên liệu theo Quyết định số 3234/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học công nghệ. Giống và dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO
Phản hổi của khách hàng