1, Thành phần túi lọc trà đinh lăng
- Củ, thân, lá Đinh lăng : 60%
- Chè vằng : 15%
- Lạc tiên : 10%
- Lá, tâm sen : 10%
- Cỏ ngọt : 5%
2. Công dụng trà đinh lăng
3, Cách dùng trà đinh lăng túi lọc
- Ngâm túi trà vào 500ml nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút. Có thể thêm đá nếu thích.
- Mỗi ngày nên dùng 3-5 túi lọc 2g hoặc 2-3 túi lọc 5g.
- Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
- Nên dùng sau bữa ăn.
4, Bảo quản trà đinh lăng
- Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.
5, Hạn sử dụng túi trà đinh lăng
- 24 tháng kể tử ngày sản xuất.
Phản hồi của khách hàng dùng trà đinh lăng An Việt